facebook_pixel
skip to Main Content

Album Sale cực lớn!

Album sale cực lớn!

Chia sẻ kinh nghiệm mua ví da bò gập 3

Ví da bò gập 3 đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội mà vẫn đảm bảo độ bền lý tưởng, khả năng tạo và giữ form cực chuẩn. Đây dường như là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi phái mạnh khi lựa chọn ví nam để kết hợp cùng trang phục để làm nổi bật nên cá tính và đẳng cấp của mình.

Tại sao bạn nên chọn ví da bò gập 3?

Hẳn nhiên da bò không phải là loại nguyên liệu duy nhất để sản xuất những chiếc ví nam gập 3, tuy nhiên đây lại là chất liệu phổ biến nhất, được yêu thích nhất.

Theo như tìm hiểu và nhận xét của khách hàng cho thấy những chiếc ví nam gập 3 làm từ da cá sấu, đà điểu hay cá đuối tuy có đảm bảo tính độc đáo nhưng bề mặt da lại gồ ghề và giá thành quá cao nên hiếm người dùng hơn.

Ngược lại với chất liệu da trên thì da bò vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội mà vẫn đảm bảo độ bền lý tưởng, khả năng tạo và giữ form cực chuẩn. Đây dường như là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi phái mạnh khi lựa chọn ví da bò gập 3. Chính bởi tính phổ biến này mà những chiếc ví nam cũng được sản xuất một cách đại trà, bên cạnh những chất liệu da bò nguyên miếng được xử lý từ da bò thì nay cũng đã có da nhân tạo với nhiều loại chất lượng khác nhau mà nếu như kém tinh ý khách hàng rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Người bán ví da bò gập 3 chia sẻ kinh nghiệm phân biệt da thật và giả.

Có nhiều cách để phân biệt được ví nam da bò thật và giả, tuy nhiên bài viết chỉ xin hướng dẫn nhận biết bằng cảm quan để bạn có thể nhận diện và quyết định đúng đắn ngay tại thời khắc mua hàng bởi các dấu hiệu nhận biết trong quá trình sử dụng thì không còn ý nghĩa nữa vì dù thật hay giả thì bạn cũng đã phải bỏ tiền để mua nó rồi.

  • Với những chiếc ví da bò gập 3 bằng da bò thật có mùi hăng, ngái. Mùi này để phân biệt với chất liệu da giả thường có mùi nhựa, mùi sơn hoặc mùi xăng thơm hơn.
  • Bên cạnh khứu giác bạn có thể sử dụng thị giác, những chiếc ví nam da thật thường có bề mặt nhám hơn, kém bóng vì trả qua quá trình ngâm, thuộc rất kỹ lưỡng, những chiếc ví da giả thường bóng, sáng hơn.
  • Phân biệt bằng cách tạo vết xước, với những chiếc ví da bò thật có độ đàn hồi cực tốt nên ngay cả khi bạn dùng móng tay để cào thì vẫn không hề hấn còn với sản phẩm da giả sẽ có vết xước trên bề mặt.
  • Bạn có thể thử ví da bò gập 3 của mình thật bằng cách hơ lửa. Ví da giả cháy khét của mùi nhựa, vón cục còn với ví da bò thật có mùi cháy của tóc hoặc móng tay.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quan sát các dấu hiệu nhận diện khác đi kèm. Thông thường những chiếc ví nam cao cấp thường có đường may chắc chắn nhưng đẹp mắt, đều , sắc nét và không có hiện tượng chỉ thừa, lỗi đường may. Vì nhìn gọn gàng hơn các sản phẩm khác.

Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm trên sẽ thật hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn được chiếc ví da bò gập 3 chất lượng và ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Close search

Giỏ hàng

Back To Top
0924.179.379
icons8-exercise-96 challenges-icon