facebook_pixel
skip to Main Content

Album Sale cực lớn!

Album sale cực lớn!
3 điều Cần Biết Khi Mua Thắt Lưng Da Cá Sấu

3 điều cần biết khi mua thắt lưng da cá sấu

Để mua thắt lưng da cá sấu phù hợp thì không đơn giản. Bài viết này sẽ giúp bạn tiêu chí chọn mua dây thắt lưng da cá sấu để tránh bị mua lầm.

1. Phân biệt cá sấu thật giả

Hai Cách thông thường để phân biệt được da thật hay giả phổ biến hiện nay được sử dụng nhiều:

  • Đốt không cháy – nhược điểm của cách này là khi nhận một sản phẩm hoàn chỉnh nếu thực hiện đốt cháy sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Sản phẩm da thật sẽ thấm nước – điều này chỉ đúng với các sản phẩm da bò, da dê, hoặc da đà điểu nhưng lại hoàn toàn không đúng với da cá sấu vì cấu tạo của da cá sấu phần lớn là chất sừng nên rất ít thấm nước, vì vậy da cá sấu khi dùng lâu, từ 4 – 5 năm sẽ bị mòn và để lộ lớp sừng màu trắng ngà.

Tuy nhiên có một cách nhận biết khá đơn giản mà người dùng lại ít chú ý khi lựa chọn sản phẩm là da cá sấu có cấu tạo rất đặc biệt, vân của nó mang tính ngẫu nhiên bất kì vị trí nào trên lớp da của con cá đều không giống nhau. Vì vậy, tùy vào từng con cá cá sấu trùng vào vị trí mà vân sẽ to nhỏ, dày mỏng, gồ ghề khác nhau hoặc thậm chí cùng một vùng da lưng hay da bụng nhưng khúc trên với khúc dưới cách nhau vài centimet đã thấy cấu tạo vâng da có sự thay đổi khác biệt.
Vậy cho nên người dùng chỉ cẩn chịu khó quan sát thật kỹ khi mua sản phẩm sẽ thấy sự khác biệt giữa da cá sấu thật so với da bò dập vân cá sấu hoặc da cá sấu nhân tạo.

2. Vì sao da cá sấu đắt

Đặc tính nòi giống khi chăn nuôi tốn nhiều chi phí hoặc săn bắt khó khăn đặc biệt dẫn đến da cá sấu. Ngoài ra, lý do đặc trưng dẫn đến da cá sấu đắt giá đó là tính độc nhất của sản phẩm làm từ da cá sấu.
Một sản phẩm làm từ da cá sâu có tính duy nhất và độc đáo

mua-that-lung-da-ca-sau
Vì tính ngẫu nhiên độc nhất của vân da nên các sản phẩm làm bằng đồ da cá sấu không da nào giống da nào mặc dù sản phẩm cùng làm từ một tấm da thuộc. Vì vậy, khi sở hửu một sản phẩm làm từ da cá sấu bạn, chắc chắn rằng sản phẩm của bạn là độc nhất vô nhị.
Ngoài ra, đặc tính của da cá sấu rất bền – vòng đời sản phẩm dài từ 5 đến 20 năm.

3. Một số kiểu thắt lưng cá sấu đặc trưng

Phần diện tích đủ độ dài có thể làm được một chiếc thắt lưng nam cá sấu khá ít. Phần được dùng làm dây thường là da bụng dưới và gai lưng.

that-lung-da-ca-sau

Tuy nhiên để giảm giá thành sản phẩm thì khi làm dây nịt da cá sấu các nghệ nhân đã nghĩ ra cách nối một cách kéo léo hai đoạn ngắn lại thành một dây đủ độ dài để làm thắt lưng nam từ đó thắt lưng cá sâu nối ra đời kéo theo là giảm giá thành sản phẩm và mang sản phẩm dễ tiếp cận đến với đại đa số người dùng hơn. Tuy nhiên sản phẩm có đặc trưng vâng da không được liền mạch nhưng cũng không ảnh hưởng mấy đến thẩm mỹ.

  • – Nguyen Leather –

Trả lời

Close search

Giỏ hàng

Back To Top
0924.179.379
icons8-exercise-96 challenges-icon